บันทึกผลการทดสอบและแบ่งปันกับทุกคนด้วยแอปโทรศัพท์มือถือที่ขับเคลื่อนด้วย QR-code ใหม่ของ Humboldt ตอนนี้ คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลการทดสอบของคุณไปยังโทรศัพท์ของคุณ และแบ่งปันข้อมูลนั้นกับใครก็ได้ผ่านทางอีเมล ข้อความ หรือแพลตฟอร์มการแบ่งปันบนคลาวด์ ความเรียบง่ายของกระบวนการนี้ได้รับความช่วยเหลือจากจอแสดงผลแบบกราฟิกของมาตรวัด Humboldt EZ-2 ซึ่งอนุญาตให้ใช้รหัส QR และกล้องของโทรศัพท์เพื่อถ่ายโอนข้อมูลการทดสอบ แอปนี้ยังอนุญาตให้ผู้ใช้ใช้พิกัดของมาตรวัดนิวเคลียร์เพื่อแท็กตำแหน่ง GPS สำหรับการวัดแต่ละครั้ง

ด้วยมาตรวัดและแอพใหม่ คุณจะสามารถถ่ายโอนข้อมูลสำหรับการอ่านครั้งเดียว เช่นเดียวกับโปรเจ็กต์และกลุ่มของโปรเจ็กต์ วิธีนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บข้อมูลการทดสอบในหลายๆ ที่เพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย ตลอดจนแบ่งปันข้อมูลกับห้องปฏิบัติการและหัวหน้างานขณะที่คุณมองเห็น และมาตรวัดยังคงเก็บข้อมูลการทดสอบทั้งหมด ซึ่งสามารถถ่ายโอนโดยแอพหรือธัมบ์ไดรฟ์ด้วยไฟล์ .csv ลองดูมาตรวัดนิวเคลียร์ Humboldt EZ-2 ใหม่และแอปใหม่ของเรา แล้วดูว่าการใช้มาตรวัดนิวเคลียร์นั้นง่ายเพียงใด

หลังจากการทดสอบแต่ละครั้ง รหัส QR จะแสดงบนหน้าจอ EZ-2 การสแกนโค้ดนี้จะถ่ายโอนข้อมูลไปยังแอปโทรศัพท์และอนุญาตให้คุณแชร์กับผู้อื่นผ่านอีเมล ข้อความ หรือแพลตฟอร์มการแชร์บนคลาวด์

Categories:

Tags: